2 vạch rồi anh có cưới không để em còn “xử” anh nào?

Saturday, 07/11/2015 | 09:51 GMT+7

“Sao lại 2 vạch được. Biết thế này hôm đấy, anh mua thuốc tránh thai cho em uống thì có phải tốt không?” – Hải vừa ngạc nhiên vừa bực tức, ném que thử thai xuống đất.

Đúng ngày là tròn 6 tháng Hoa và Hải yêu nhau. Hải đã chuẩn bị sẵn mọi thứ trong nhà nghỉ để đón tiếp, và mang lại cho người yêu mình một buổi tối lãng mạn, ngọt ngào như những gì Hoa vẫn mơ ước trong phim.

Hoa vốn dĩ không phải là một cô gái thoáng trong chuyện quan hệ trước hôn nhân. Nhưng với lời gạ gẫm của bạn trai, cùng với không gian lãng mạn ấy cô đã gật đầu làm chuyện đó với Hải.

Hải không thể ngờ rằng được bạn gái mình còn trong trắng và anh là người đầu tiên của cô. Tuy Hoa còn ngượng ngịu và thiếu kinh nghiệm trong chuyện ấy, nhưng Hải vẫn hài lòng về bạn gái mình.

20151006-em-khong-con-trinh-anh-co-dam-cuoi-em-khong-1[1]

2 vạch rồi anh có cưới không để em còn “xử” anh nào? (ảnh minh họa)

Sau đêm ấy, Hải yêu thương và quan tâm Hoa nhiều hơn. Bỗng dưng hơn tháng sau, Hoa đưa cho Hải que thử thai và bảo:

– 2 vạch rồi anh à. Có lẽ mình phải cưới thôi.

– Cái gì? Sao lại 2 vạch được. Biết thế này hôm đấy, anh mua thuốc tránh thai cho em uống thì có phải tốt không? – Hải vừa ngạc nhiên vừa bực tức, ném que thử thai xuống đất.

– Anh làm cái gì đấy? Giờ em có thai rồi, anh tính sao?

– Mình phá đi em. Cả anh và em vẫn còn trẻ quá. Mai này lấy về chúng mình sinh con cũng được mà.

– Ý anh là định bỏ con sao? Sao lúc làm chuyện đấy anh không dừng lại để chuyện này không xảy ra. Tôi không cần biết anh mượn lý do gì, nhưng anh làm tôi có thai thì anh phải cưới thôi.

– Ai biết được cái thai đó là của anh. Nếu em cứ cương quyết như thế thì hãy đẻ nó ra rồi đi xét nghiệm. Nếu phải con anh, anh sẽ cưới em. Không thì thôi, anh chả ngu mà đi làm thằng đổ vỏ đâu nhé cưng.

– Anh cướp đi đời con gái người ta lại còn trơ trẽn thế à. Một là anh phải lấy tôi và chịu trách nhiệm về cái thai này. Hai là tôi sẽ “xử” cái của quý của anh để anh không bao giờ ngủ với gái được nữa.

– Em dám, khi tôi không cho phép.

– Tại sao không? Anh lừa tôi lên giường được, sao tôi không lừa mà xử lý anh chứ?

– Tôi cho anh một tuần để suy nghĩ, trước khi tôi “xử” anh theo cách của riêng tôi. Anh biết thừa tính tôi rất ghê gớm thế nào rồi còn gì.

noi-dau-don-va-uat-uc-cua-co-gai-bi-nguoi-yeu-bo-sau-khi-len-giuong[1]

2 vạch rồi anh có cưới không để em còn “xử” anh nào? (ảnh minh họa)

Một tuần suy nghĩ cách gì hay ho để có thể trốn tránh trách nhiệm với Hoa. Nhưng trước lời đe dọa của Hoa, Hải lại rùng mình hơn. Cứ nghĩ đến cảnh, cô ấy mà lấy mất “cái ấy” của mình thì Hải đã toát mồ hôi hột rồi. Thực sự anh rất sợ. Nói là yêu Hoa thôi, chứ Hải chưa thật lòng và muốn lấy Hoa về làm vợ. Bởi với Hải, vợ anh phải là người biết lắc đầu trước cám dỗ của bọn đàn ông, và còn trong trắng. Anh không muốn lấy cô gái hư về làm vợ.

Một tuần trôi qua, Hải vẫn giữ thái độ cương quyết của mình là không cưới và chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng Hoa. Thấy vậy Hoa bực mình gọi ngay mấy tay giang hồ cô đã thuê từ trước vào “xử” Hải.

Hải bị lôi đến một ngôi nhà bỏ hoang, trói lại. Anh sợ hãi khi thấy mấy tay giang hồ cầm dao chuẩn bị “hành xử” mình. Hải sợ xanh mặt vội vàng cầu xin Hoa tha và sẽ cưới cô vào mấy hôm nữa. Anh ta thề sống thề chết sẽ yêu thương Hoa và nghe lời cô.

Được cởi trói Hải chạy bán sống bán chết về nhà. Mấy hôm sau bố mẹ Hải mang trầu cau sang nói chuyện với gia đình Hoa. Đứng bên Hoa mà Hải co rúm người lại. Có lẽ chuyện hôm trước Hoa làm khiến Hải sợ hú hồn, bây giờ có cho vàng anh cũng không dám cao giọng với cô.

Vậy là chỉ với chiêu dọa “xử” của quý của Hải, Hoa đã ép anh ta phải vội vàng xin cưới mình. Đêm tân hôn, Hải nằm co người lại một góc, không dám làm gì vợ. Đến khi Hoa gọi, Hải anh giật bắn người cứ ngỡ vợ lại định làm gì mình. Anh vừa cố gắng hoàn thành “trách nhiệm” của mình trong đêm tân hôn cho sợ anh vừa lo vừa sợ. Thành thử đêm hôm đấy là một đêm ác mộng với anh khi gần vợ.

Không lấy anh cũng được nhưng con phải sinh cho anh một đứa

Không lấy anh cũng được nhưng con phải sinh cho anh một đứa

Tuấn cầu hôn Lan. Thấy cô khóc mếu máo, Tuấn nghĩ chắc cô hạnh phúc quá nên mới như vậy. Nào ngờ Lan hét lên: “Em không biết đâu, em không muốn chồng bây giờ đâu”.Tuấn ngơ ngác: “Ơ chẳng phải tuần trước em đồng ý rồi còn...

Bán chồng

Bán chồng

Nàng không ngủ được, câu chuyện nàng nghe hồi sáng cứ vang vọng mãi trong đầu, hành hạ nàng. Quay sang thấy anh vẫn thở đều, giấc ngủ ngon với gương mặt đầy toại nguyện. Bán chồng   Nàng cố dằn để không đánh thức anh dậy nửa đêm hỏi cho ra lẽ. Kinh...

Giọt nước mắt ân hận của người chồng gia trưởng

Giọt nước mắt ân hận của người chồng gia trưởng

Lần đầu gặp nhau, Quyền đã chết mê chết mệt Hân vì vẻ hiền lành, dịu dàng. Và rồi Quyền nhanh chóng tìm cách chinh phục Hân bằng được. Để rồi hơn 1 năm yêu nhau, Quyền đã đưa được Hân về dinh bằng đám cưới hạnh phúc. Giọt...

Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI