Anh ở đâu, giữa phố đông tập nập này?

Saturday, 21/11/2015 | 17:20 GMT+7

Anh ở đâu, giữa phố đông tập nập này?

Tìm anh, em đi tìm anh giữa những dòng người đông đúc mỗi ngày. Anh ở đâu? Cho em biết được không, đừng chạy trốn em như thế nữa.

Anh ích kỷ lắm anh biết không? Sao anh có thể để em lại một mình giữa nơi phố phường đông đúc này mà bỏ đi không một lời từ biệt, nhắn nhủ. Em không thích chơi trò trốn tìm anh à, em không đủ kiên nhẫn để thử sức chờ đợi của mình đâu anh. Là em có lỗi hay anh chán em rồi mà anh mất tích lâu như thế vậy.

Những ngày qua em đi tìm anh khắp nơi, hỏi thăm bạn bè anh thậm chí còn về quê anh hỏi nhưng kết quả em vẫn chỉ là cái lắc đầu của mọi người. Anh bảo em sống sao được khi thiếu vắng anh, người thân thuộc với em mỗi ngày được đây.

anh-o-dau-giua-pho-phuong-nay-blogtamsuvn[1]

Em cần anh lắm anh biết không, hãy về lại những ngày như anh chưa từng rời xa em anh nhé. (ảnh minh họa)

Anh, hãy cho em biết anh ở đâu đi. Cho biết tại sao anh lại ra đi vô cớ như vậy. Mình là người yêu của nhau cơ mà, có chuyện gì thì anh hãy chia sẻ với em được không. Em không muốn là kẻ đứng ngoài khi anh gặp chuyện gì đó. Hãy cho em biết anh ở đâu. Nếu như anh không muốn em bên cạnh cũng được chỉ cần biết anh ở đâu, làm gì, sống như thế nào là em yên tâm rồi. Đừng làm em lo sợ về điều gì đó sẽ xảy ra với anh. Anh có biết, anh là tất cả của em không? Anh có làm sao thì em biết sống như thế nào đây.

Em sợ mất anh lắm anh à. Em không muốn người mình yêu lại mất tích đâu đó, hay anh muốn chơi trò giải cứu hoàng tử ngày bé với em. Nếu thế, em sẽ là nhân vật công chúa đi tìm anh, giải thoát cho anh khỏi những bủa vây, ngăn cách được không anh?

Ngày anh đi đến giờ em sống như không có linh hồn, lúc nào trong đầu em cũng chỉ biết đến anh và anh. Lúc nào cũng lo sợ chuyện không hay xảy ra với anh. Em suy nghĩ linh tinh nhiều quá phải không anh? Tất cả đều là em lo cho anh, em sợ anh làm sao thôi.

Về bên em đi anh, đừng chạy trốn em nữa.Xin anh đấy. Em cần anh lắm anh biết không, hãy về lại những ngày như anh chưa từng rời xa em anh nhé.

Trong tình yêu… có không giữ, mất đừng tìm!

Trong tình yêu… có không giữ, mất đừng tìm!

Trong tình yêu... có không giữ, mất đừng tìm! Thế là đã tròn bốn năm kể từ ngày hôm đó - cái ngày mà tớ mặc nhiên cho mình là cô gái hạnh phúc nhất trên quả Đất này. Cậu biết không? - cái đêm mà cậu với tớ comment qua lại cho nhau trên...

Những điều còn ý nghĩa hơn triệu món quà dành cho bạn gái…

Những điều còn ý nghĩa hơn triệu món quà dành cho bạn gái…

Những điều còn ý nghĩa hơn triệu món quà dành cho bạn gái… Không cần quà tặng giá trị, những hành động quan tâm, những cử chỉ ân cần, chính là điều mà con gái trân trọng nhất. Đôi khi những hành động cử chỉ yêu thương...

Sự thật cuộc sống hôn nhân dưới góc nhìn đàn ông

Sự thật cuộc sống hôn nhân dưới góc nhìn đàn ông

Sự thật cuộc sống hôn nhân dưới góc nhìn đàn ông Không chỉ phụ nữ mà dưới góc nhìn của những người đàn ông, cuộc sống gia đình cũng tồn tại những sự thật trần trụi không như mơ tưởng. Không chỉ phụ nữ mà dưới góc nhìn...
loading...
Ý kiến bạn đọc