Bạn gái khóc nức nở khi biết tôi là con trai nhà giàu

Wednesday, 02/12/2015 | 20:04 GMT+7

Bạn gái khóc nức nở khi biết tôi là con trai nhà giàu – Tôi không tin ở mắt mình khi nhìn thấy em tay trong tay với thằng bạn học cấp 3 của tôi. Em chưa nhìn thấy tôi, tôi định tránh mặt thì không ngờ thằng bạn lại dẫn em tới giới thiệu.

Tôi và bạn gái tình cờ quen nhau trong lễ cưới của người bạn. Ngay lần đầu gặp mặt tôi đã bị cô ấy hút hồn. Tôi bắt đầu lên kế hoạch tán tỉnh nàng.

Có số điện thoại của em từ người bạn, tôi bắt đầu nhắn tin gọi điện làm quen. Suốt mấy ngày đầu, em gần như không tiếp chuyện tôi. Chỉ có nhắn lại một vài tin nhưng nội dunghầu hết đều là đừng có làm phiền em nữa. Phải mất một tuần kiên trì, và có lẽ là do bạn nói giúp nữa thì chúng tôi mới có cuộc hẹn đầu tiên.

Hôm ấy tôi cưỡi con SH đến đón em, em nở nụ cười rạng rỡ. Những lần hẹn hò sau đó tôi đều đưa em đến nhà hàng sang trọng, mua tặng em những đồ vật đắt tiền. 10 ngày sau em chính thức nhận lời yêu tôi.

hoicoupl[1]

10 ngày sau em chính thức nhận lời yêu tôi. (Ảnh minh họa)

Em là một cô gái hoàn hảo, xinh đẹp, sắc sảo lại khéo ăn nói. Lúc đầu tôi si mê em thực sự nhưng sau đó tôi dường như thoát khỏi dần cơn mê để có cái nhìn chính xác nhất về người mình yêu vì tôi đã từng nghĩ đến việc sẽ kết hôn với em.

Tôi thấy em có vẻ coi trọng vật chất vì những gì tôi mua cho em, em đều chụp ảnh khoe lên facebook và rất hào hứng kể khi mọi người hỏi. Tôi là con nhà giàu thực sự nhưng tôi chưa bao giờ ỷ lại vào tiền của bố mẹ mình. Hiện tại tôi đang tự lập và sống bằng tiền mình làm ra. Chính vì thế tôi không muốn yêu và lấy một người quá thực dụng. Sau 3 tháng yêu nhau, tôi quyết định thử lòng em.

Tôi tắt điện thoại 1 tuần và cắt mọi liên lạc với người yêu. Sau đó trở lại trong bộ dạng nhếch nhác tiều tụy. Tôi thú thật với em rằng mình đang vay nặng lãi và không thể trả nợ. Suốt thời gian qua tôi đã đóng vai công tử nhà giàu để đi bên em. Giờ thì tôi đang phải trốn chui trốn lủi vì người ta đòi nợ.

Ánh mắt tôi nhìn em giống như cầu cứu một sự thông cảm từ người con gái mình yêu thế nhưng đáp lại tôi là cái nhìn sắc lẹm.

– Hóa ra là như vậy, ban đầu tôi đã nghi nghi. Nếu là giàu có thực sự việc gì cứ phải lẽo đẽo làm quen như thế, nhưng tại cái ông Huy (bạn tôi) lại nói anh là con nhà giàu. Hóa ra là bày mưu diễn kịch với tôi hả.

– Ơ, em…

– Thôi, đường ai nấy đi, giải tán cho nhanh, đồ anh tặng tôi tôi cho bạn hết rồi, chẳng giữ lại cái gì đâu.

Có lẽ em sợ tôi đòi quà nên đã rào trước như thế. Em đi rồi, tôi đứng đó mà thấy tim đau nhói. Cũng may là tôi đã kịp thử lòng em.

2 tháng sau chúng tôi vô tình lại chạm trán nhau trong bữa tiệc sinh nhật người bạn. Tôi không tin ở mắt mình khi nhìn thấy em tay trong tay với thằng bạn học cấp 3 của tôi. Em chưa nhìn thấy tôi, tôi định tránh mặt thì không ngờ thằng bạn lại dẫn em tới giới thiệu.

OrgGanteng290[1]

Giới thiệu với em đây là bạn học của anh, con của bác giám đốc công ty nơi anh làm đấy. (Ảnh minh họa)

– Giới thiệu với em đây là bạn học của anh, con của bác giám đốc công ty nơi anh làm đấy. Bọn anh ai cũng phải nể phục tài kiếm tiền của cậu ấy đấy.

Cả em và tôi đều bối rối, nhưng có lẽ em là người bất ngờ hơn cả. Cả buổi tối ấy tôi để ý mặt em buồn thiu thỉnh thoảng ngoái lại nhìn tôi nhưng tôi vờ như không biết.

Lúc tan tiệc, em đã không về cùng cậu bạn mà nán lại chờ tôi. Nhìn thấy tôi bước ra, em nức nở:

– Em xin lỗi, em và anh ấy mới quen nhau nửa tháng thôi. Tại sao anh lại nói dối em, làm em tưởng.

– Ừ, anh cũng chỉ định… không ngờ…

– Mình có thể quay lại được không anh?

– Anh xin lỗi, dù thực sự yêu em nhưng anh không thể.

Tôi quay bước bỏ em thẫn thờ phía sau. Giá không phải em đến với tôi bằng vật chất thì biết đâu chúng tôi đã có thể cùng nhau đi tiếp chặng đường phía trước, nhưng giờ thì không thể nữa rồi.

Cô ở nhà thì mặc kín vào, còn để h.ở ng.ực lần nữa là tôi đuổi thẳng!

Cô ở nhà thì mặc kín vào, còn để h.ở ng.ực lần nữa là tôi đuổi thẳng!

Cô ở nhà thì mặc kín vào, còn để h.ở ng.ực lần nữa là tôi đuổi thẳng! Hôm đó cô ấy mặc 1 chiếc váy ở nhà khá quyến rũ, đúng lúc anh ngẩng mặt lên thì mắt lại chạm đúng n.gực của Hoa. Anh đỏ mặt cúi xuống giả...

Ê chề cho chồng giàu bị vợ quê dắt trả về nhà ngay sau đêm đầu tiên

Ê chề cho chồng giàu bị vợ quê dắt trả về nhà ngay sau đêm đầu tiên

Ê chề cho chồng giàu bị vợ quê dắt trả về nhà ngay sau đêm đầu tiên Lúc hai đứa bước vào nhà, trước sự có mặt của cả bố mẹ chồng, tôi bảo ông bà: “Con gửi lại con trai cho bố mẹ. Thực sự chúng con không thể sống...

Thử chạm vào người vợ một cái, tôi quyết định nằm im không động thủ suốt đêm

Thử chạm vào người vợ một cái, tôi quyết định nằm im không động thủ suốt đêm

Thử chạm vào người vợ một cái, tôi quyết định nằm im không động thủ suốt đêm - Đức hí hửng chạm nhẹ tay lên người vợ, bỗng dưng anh giật nảy mình, khựng người lại khi nhìn thấy… Nhìn Phương – cô dâu...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI