Bí mật động trời của vợ trước đêm tân hôn

Tuesday, 10/11/2015 | 09:01 GMT+7

Tôi hoàn toàn mãn nguyện với lễ cưới vừa diễn ra của mình. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi, tiết trời cuối thu khá dễ chịu. Đám cưới tổ chức vào cuối tuần nên bạn bè đến rất đông đủ. Phải nói đây là một cái kết tuyệt đẹp cho tình yêu của chúng tôi.

Lúc đầu vì mẹ tôi khá kỹ tính trong việc chọn ngày nên bà nhất quyết bảo thứ 6 ngày đẹp. Thế nhưng tôi không đồng ý vì thứ 6 mọi người vẫn bận việc, như thế sẽ không thể tới dự đông đủ được. Tôi cố gắng thuyết phục mẹ:

– Mẹ ơi, không cần phải là ngày tốt nhất đâu, tốt vừa vừa cũng được, quan trọng là tình yêu bọn con dành cho nhau thế nào mới chính là điều quyết định hạnh phúc của hai đứa mà.

em-gai-nguoi-tinh-3-1439989586[1]

Bí mật động trời của vợ trước đêm tân hôn.  (Ảnh minh họa)

 

– Không được, mẹ xem thầy rồi, thầy bảo ngày ấy là đẹp nhất, cưới ngày ấy hai đứa thuận lợi đủ đường, sau này con cái cũng có lộc.

Tôi khuyên giải mãi mẹ không chịu, đành phải nhờ cả bố và anh chị em trong nhà, mãi gần tháng nữa đến ngày cưới mẹ tôi mới chịu nhưng mà vì gượng ép nên bà không được vui cho lắm.

May mắn là mẹ tôi cũng không phải người quá cố chấp. Ngày cưới nhìn họ hàng, bạn bè đông đủ đến chúc phúc cho con thì bà cũng vui lắm, cả tiệc cưới bà cũng cười không ngớt.

Chúng tôi được bố mẹ hai bên cho một ngôi nhà riêng làm của hồi môn. Tối ấy, sau khi đám cưới kết thúc tôi đưa vợ về nhà riêng để tận hưởng một đêm tân hôn hạnh phúc của vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên, sắc mặt vợ có vẻ không được tươi cho lắm, cả buổi lễ hôm nay tôi thấy em cười hình như có chút gượng gạo:

– Sao thế em, em không khỏe à?

– Không, chỉ là em hơi nhâm nhẩm đau bụng, chắc tối ăn cái gì đó không hợp.

-Vậy mình về nghỉ đi, cũng muộn rồi.

Vợ chồng tôi chào tạm biệt cả nhà rồi về căn hộ của mình. Tôi hí hửng đi tắm luôn và bảo em cũng lên tầng tắm đi rồi còn đi ngủ. Thế nhưng khi tôi trở lên thì vẫn thấy vợ ngồi giường trầm ngâm suy nghĩ điều gì đó. Tôi tiến lại gần mà em không hay.

– Em làm gì mà chưa đi tắm vậy?

– Ôi, anh vào lúc nào mà em không biết, em vẫn đau bụng, nhưng giờ thì đỡ rồi, em tắm đây.

– Em nhớ bật nước nóng nhá.

– Vâng ạ.

Thấy vợ mang chiếc váy ngủ màu vàng đi vào nhà tắm tôi liền bảo em:

– Anh thích em mặc cái váy hồng cơ.

– Cái váy ấy em mặc mấy lần rồi, cái này anh mới tặng em mà.

– Ừ, nhưng anh vẫn thích em mặc màu hồng. Thôi hôm nay chiều anh đi.

Vợ lừng khừng một hồi, nhưng thấy tôi giục nhiều quá nên cô ấy cũng đành đi lục chiếc váy để tận cuối vali ra mặc.

Lúc cô ấy từ phòng tắm bước ra, nhìn vợ trong chiếc váy màu hồng hấp dẫn hơn rất nhiều. Tôi vội vàng lao tới ôm vợ rồi bế bổng lên giường. Vợ cũng ngoan ngoãn, chiều theo ý tôi. Trong lúc ngắm nghía cơ thể vợ, vô tình tôi nhìn thấy vết máu đã khô trên chiếc váy hồng nhạt. Tôi thắc mắc: “Sao lại có vết lạ ấy trên váy của vợ được nhỉ. Cô ấy là người rất sạch sẽ mà”. Nhưng lúc ấy, mọi thắc mắc chỉ dừng tại đó, vì tôi không thể trì hoãn cái đêm vui vẻ này được.

Lần đầu tiên của hai vợ chồng tôi trong đêm tân hôn diễn ra khá suôn sẻ. Sau khi kết thúc tôi cũng đã nhìn xuống chiếc ga giường trắng tinh giống như bao ông chồng trẻ khác thường làm. Thế nhưng, tôi đã khá bất ngờ khi chẳng nhìn thấy một giọt máu nào ở trên đó. Tôi không tin vào mắt mình, vợ tôi hoàn toàn trong trắng cơ mà, tôi đã giữ gìn cho cô ấy suốt thời gian yêu nhau. Tại sao lại như vậy?

Lúc này, vết lạ trên váy vợ lại quay trở lại trong suy nghĩ của tôi. Nhìn thấy tôi trầm ngâm, vợ co rúm người lại:

– Em nói đi, thế này là sao?

– Chúng ta chưa quan hệ với nhau mà?

– Em xin lỗi em cũng không biết.

– Em đừng có giấu tôi. Vết máu khô trên váy của em là thế nào?

bi-mat-dong-troi-sau-hinh-xam-nhay-cam-cua-vo-moi-cuoi-4-174944484[1]

Bí mật động trời của vợ trước đêm tân hôn. Em đừng có giấu tôi. Vết máu khô trên váy của em là thế nào? (Ảnh minh họa)

 

– À… chắc do lần trước em mặc nó đúng vào ngày ấy của tháng nó dính ra váy em không biết.

– Chẳng lẽ em không giặt cái váy này từ khi đó đến giờ sao.

-Em…

-Em không nói dối được thì đừng cố. Em khai thật đi, tối qua lúc tôi gọi điện cho em, em đang ở đâu mà nghe có hai câu đã cúp máy ngay. Em khai thật đi. Có phải em đã…

Tôi hét lên trong sự giận giữ, có lẽ nhìn nét mặt tôi khi ấy, vợ đã không thể giấu giếm gì thêm.

– Là đêm qua, em… em… đã… Em xin lỗi, đó là người cũ của em, biết tin em cưới, anh ấy đã bay về nước…

– Thế còn tôi thì sao? Cô lừa dối tôi suốt 2 năm qua, trời ơi…

Tôi gào lên như con thú bị thương. Còn nỗi đau đớn nào hơn nỗi đau mà tôi đang phải chịu đựng, cô vợ xinh đẹp mà tôi giữ gìn suốt 2 năm qua đã trao trinh tiết cho người khác ngay trước đêm tân hôn. Tôi hận em, tôi hận mình đã quá ngu si tin vào tình yêu dối trá của vợ. Nếu tôi nghe mẹ tổ chức vào thứ 6 thì có lẽ, tôi đã không bị vợ cắm sừng một cách đau đớn thế này.

– Thế bây giờ cô muốn thế nào?

– Xin anh hãy tha thứ cho em, là em trót dại, xin anh đừng hắt hủi em.

– Cô không xứng đáng với lòng tin của tôi nữa rồi.

Nói rồi tôi đã bỏ nhà ra ngoài và uống rượu suốt đêm. Giờ tôi đang rất rối loạn. Chẳng lẽ vừa cưới đã bỏ vợ ngay thì mọi người trong nhà tôi sẽ sốc lắm, nhất là mẹ. Nhưng nếu bảo tôi sống với người vợ như vậy thì tôi không thể. Mọi người bảo tôi phải làm thế nào bây giờ.

Hộc tốc về nhà người yêu trong đêm để rồi thất kinh khi bắt gặp cảnh…

Hộc tốc về nhà người yêu trong đêm để rồi thất kinh khi bắt gặp cảnh…

Thái độ của Hoàn rất lo lắng, anh bảo phải về nhà gấp, mẹ gặp chuyện. Chẳng biết là chuyện gì nhưng thấy người yêu về thì Hạnh cũng mặc vội cái áo đi theo, dù gì thì cô cũng sắp làm dâu nhà anh. Hạnh và Hoàn yêu...

Bí mật đêm chủ nhật kinh hoàng cách đây 5 năm

Bí mật đêm chủ nhật kinh hoàng cách đây 5 năm

Tôi cũng nghi ngờ thái độ của chồng mỗi khi chăm con, song không thể ngờ chồng tôi lại có thể giấu tôi bí mật đêm chủ nhật kinh hoàng 5 năm trước. Tôi vẫn nhớ như in đêm chủ nhật cách đây 5 năm. Hôm đó nhà tôi có khách, chồng tôi bí...

Lấy chồng quê!

Lấy chồng quê!

Lấy chồng quê! - Ở quê Thiện có tục, mỗi khi nhà nào có đám (giỗ chạp, cưới hỏi, ma chay) thì anh em trong họ sẽ túm lại làm cỗ giúp. Ăn uống xong đàn bà sẽ là những người phải đảm đương việc dọn dẹp và rửa bát. Và tất nhiên cô dâu không thể vắng mặt...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI