Cái kết bất ngờ cho cô gái từ bỏ đám cưới với người yêu đại gia để lấy mối tình 7 năm

Monday, 14/12/2015 | 12:13 GMT+7

Ngày cô thành hôn với mối tình 7 năm của mình không có bố mẹ đẻ ở bên nhưng Thủy tin rằng việc mình từ bỏ đám cưới với người yêu đại gia để lấy Hưng là đúng đắn. Chắc chắn, Hưng sẽ yêu thương cô hết lòng.

Thủy và Hưng yêu nhau từ những năm cấp 3, kéo dài suốt 4 năm đại học. Thủy đã nghĩ chắc chắn cô và Hưng sẽ nên duyên vợ chồng. Không ngờ, sau khi ra trường, Hưng lại được bố mẹ cho đi du học nước ngoài. Biết tin người yêu sẽ đi xa, Thủy khóc cạn nước mắt. Hưng chẳng biết làm thế nào, chỉ biết động viên Thủy cô gắng. Nếu cô đợi được thì khi anh học trở về hai người sẽ làm đám cưới.

Năm đầu Hưng đi học, hai người vẫn liên lạc với nhau thường xuyên. Thủy lúc này đã đi làm ở một công ty liên doanh với nước ngoài. Bất ngờ cô lại lọt vào mắt xanh của vị giám đốc giàu có của mình. Anh tên Thành. Anh thường xuyên đến nhà Thủy chơi, bố mẹ Thủy ưng ý lắm.

lay-em-blogtamsuvn[1]

Một năm theo đuổi Thủy, Thành ngỏ lời cầu hôn. (Ảnh minh họa)

Một năm theo đuổi Thủy, Thành ngỏ lời cầu hôn. Thủy không trả lời vì thực sự cô vẫn rất yêu Hưng. Bố mẹ Thủy thì giục con gái lấy chồng, không phải ai cũng may mắn có được một người đàn ông tử tế như thế hỏi cưới.

Thời gian đó Thủy rất lưỡng lự. Cô phân vân chưa biết thế nào. Mà lúc ấy đột nhiên Hưng cũng dừng liên lạc với Thủy. Vài lần Thủy còn thấy Hưng up ảnh chụp cùng cô gái trẻ khá tình tứ. Thủy nghĩ, chắc bên ấy Hưng cũng có người yêu. Thủy muốn hỏi Hưng cho rõ nhưng Hưng không trả lời tin nhắn cũng không nghe điện thoại.

Chán nản Thủy quyết định lấy chồng. Thành vui mừng dự định đám cưới vào cuối năm. Thủy buồn lắm, thực sự cô vẫn nghĩ về tình cũ. Hai người đã chờ nhau được hơn 2 năm, không ngờ ngày Thành sắp trở về thì mối tình lại vỡ mà cô không được biết nguyên nhân.

Nửa tháng trước khi cưới, Thành chồng tương lai của Thủy đã chuẩn bị tất cả mọi thứ thật hoành tráng, anh mua cho vợ 3 bộ váy cưới đắt tiền để Thủy mặc thay đổi hôm tổ chức. Mọi người trong công ty háo hức chờ đón một lễ cưới xa hoa của sếp. Nghe nói hôm ấy ai đến dự cũng nhận được món quà trị giá từ cô dâu chú rể.

Vậy nhưng điều bất ngờ không ai nghĩ đến, lúc chỉ còn 1 tuần nữa là đám cưới diễn ra, Thủy đã hủy hôn với chồng đại gia. Cả Thành và bố mẹ Thủy đều ngỡ ngàng, Thành cứ ngỡ người yêu nói đùa. Nhưng khi Thủy nói lý do người yêu cũ đã trở về và cô không thể lấy ai khác ngoài Hưng thì Thành đã không nói gì. Tự anh đi hủy tất cả những gì mình chuẩn bị cho lễ cưới. Sau đó Thủy cũng nghỉ làm ở đó.

Thủy đòi lấy Hưng nhưng bố mẹ cô không đồng ý song Thủy vẫn kiên quyết. Ngày cô thành hôn với mối tình 7 năm của mình không có bố mẹ đẻ ở bên nhưng Thủy tin rằng việc mình từ bỏ đám cưới với người yêu đại gia để lấy Hưng là đúng đắn. Chắc chắn, Hưng sẽ yêu thương cô hết lòng.

yeu-em-blogtamsuvn[1]

Thủy tin rằng việc mình từ bỏ đám cưới với người yêu đại gia để lấy Hưng là đúng đắn. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng ngay đêm tân hôn, một sự thật phơi bày đã làm Thủy choáng váng. Hưng đi suốt đêm không về, Thủy gọi điện chồng cũng chẳng nhấc máy. 3 giờ sáng hôm sau Hưng mới mò về trong tình trạng say khướt rồi nằm vật ra giường. Điện thoại của Hưng báo có tin nhắn, Thúy lấy ra xem. Dòng tin nhắn khiến cô chết lặng: “Anh về nhớ tân hôn với vợ không cô ấy lại buồn nhé”.

Thủy mở điện thoại của chồng ra xem. Bao nhiêu bức ảnh nóng bỏng anh chụp cùng cô gái ấy vẫn lưu trong điện thoại. Chính là cô gái mà Thủy đã nhìn thấy Hưng chụp cùng đăng lên facebook ngày trước. Vậy mà dạo anh về anh thề thốt nói với cô là đó chỉ là bạn.

Thủy đau đến mức muốn khóc cũng không khóc được, cổ họng nghẹn đắng. Những ngày sau đó Hưng vẫn thường đi sớm về khuya như thế. Cô căn vặn chồng thì anh bảo anh sống ở bên kia như thế quen rồi, cô đừng ghen linh tinh. Rồi một lần tình cờ Thủy biết được cái bí mật mà cả chồng và nhà chồng giấu cô từ người chị họ của chồng. Hưng về đột xuất như thế không phải vì học xong trước thời hạn mà là anh đã bỏ học từ lâu. Ở bên đấy chỉ chơi bời, bố mẹ anh chán không gửi tiền sang nữa mà bắt về nhà lấy vợ. Và anh ta đã tìm đến Thủy.

Đất trời như sụp đổ. Thủy muốn quay về nhà cũng không được, bố mẹ đẻ đã đòi từ cô. Cái giá cô phải trả cho việc từ bỏ đám cưới với người yêu đại gia để lấy mối tình 7 năm của Thủy quá đắt. Cô như thế này là do tự mình gây ra, biết trách ai bây giờ.

Tưởng người yêu vội vã bỏ chạy sau thông báo của bác sĩ, ai ngờ…

Tưởng người yêu vội vã bỏ chạy sau thông báo của bác sĩ, ai ngờ…

Tưởng người yêu vội vã bỏ chạy sau thông báo của bác sĩ, ai ngờ… - Vị bác sĩ nhìn cô đầy lo lắng, nói rằng cô nên thông báo bệnh tình cho người thân. Chuyện tới mức này chắc Chi cũng chẳng thể giấu Khánh được nữa....

Hả hê vì đưa được người yêu lên giường nhưng rồi chết lặng khi nhìn thấy tờ giấy đó

Hả hê vì đưa được người yêu lên giường nhưng rồi chết lặng khi nhìn thấy tờ giấy đó

Minh sung sướng hả hê vô cùng vì được Thúy chiều chuộng chứ đâu như mấy thằng kia, “lần đầu tiên” đứa nào cũng bị người yêu cào cho toác lưng ấy chứ. Ngay lần đầu nhìn thấy Thúy bước vào công...

Đoạn video lật tẩy bộ mặt thật của người yêu cũ

Đoạn video lật tẩy bộ mặt thật của người yêu cũ

Đoạn video lật tẩy bộ mặt thật của người yêu cũ - Khi hắn đưa ra đoạn video cùng lời đề nghị trơ trẽn ấy, cô mới nhận ra hắn thô bỉ và vô liêm sỉ đến mức nào. Để tiễn một người bạn trong lớp ra nước ngoài định cư, lớp...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI