Cầu cứu em trai kết nghĩa dụ dỗ nhân tình của chồng và cái kết sốc

Tuesday, 10/11/2015 | 21:02 GMT+7

Cầu cứu em trai kết nghĩa dụ dỗ nhân tình của chồng và cái kết sốc

Nào ngờ, một hôm tôi đi họp lớp cùng vài người bạn. Đang ngồi trong quán cà phê thì tôi sững người khi thấy cô nhân tình của chồng bước vào.

Tôi lấy chồng đến nay đã gần 5 năm, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi êm đềm, không có sóng gió hay biến cố. Cách đây 3 năm, con trai ra đời càng giúp cho hạnh phúc của chúng tôi được trọn vẹn. Chồng tôi là người đàn ông yêu vợ, thương con, biết chăm lo cho gia đình. Thế nhưng gần 1 năm nay anh có nhiều biểu hiện lạ. Từ ngày anh được thăng chức thì thời gian anh dành cho mẹ con tôi càng ít hơn, anh hay về khuya, hay uống rượu và hầu như chẳng còn thể hiện tình cảm gì với tôi nữa. Nhiều người nói với tôi nên cẩn thận vì sự nghiệp của đàn ông mà thăng hoa thì đi kèm với đó luôn là sự xuất hiện của các cô nhân tình. Tôi dù rất tin chồng nhưng không thể không sinh nghi.

Tôi nhờ cậy đến một văn phòng thám tử và biết được sự thật rằng đúng là gần năm nay chồng tôi thường xuyên qua lại với một người phụ nữ. Anh thường hẹn gặp cô ấy ra quán cà phê vào các buổi chiều tối, có cả những buổi mà anh nói với tôi là đi công chuyện. Tôi biết chuyện mà rụng rời, nước mắt tuôn rơi, không thể tin chồng mình lại có ngày phản bội mình như vậy.

nhan-tinh-blogtamsuvn-12[1]

Tôi nghĩ có lẽ người phụ nữ kia đã “bỏ bùa mê thuốc lú” gì đó khiến anh bị đam mê nhất thời (ảnh minh họa)

Thế nhưng tôi không muốn làm to chuyện, con trai tôi còn quá bé bỏng và tôi vẫn còn niềm tin rằng chồng tôi không phải người đàn ông tệ bạc. Tôi nghĩ có lẽ người phụ nữ kia đã “bỏ bùa mê thuốc lú” gì đó khiến anh bị đam mê nhất thời. Nghĩ vậy tôi bèn cầu cứu Liêm – em trai kết nghĩa của tôi.

Liêm với tôi quen nhau trên dưới chục năm rồi, vì hợp tính hợp nết lại rất quý mến nhau nên nhận nhau làm chị em kết nghĩa. Liêm kém tôi 4 tuổi, là công tử con nhà giàu nên cũng là tay sát gái siêu hạng. Đến giờ đã 30 tuổi nhưng Liêm vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, nó thay người yêu như thay áo. Tôi nhờ Liêm dụ dỗ cô tình nhân của chồng tôi để chồng tôi “sáng mắt ra”.

Thái độ của Liêm khá lạ khi tôi đưa cho xem những bức hình của chồng tôi và nhân tình. Nó chần chừ một lúc lâu nhưng thấy tôi năn nỉ hết nước hết cái nên cuối cùng đành đồng ý. Tôi cho Liêm số điện thoại của người phụ nữ kia, hàng ngày nó sẽ gửi cho tôi những đoạn tin nhắn tán tỉnh và nếu đi chơi thì sẽ báo tôi biết.

Tôi đinh ninh kế hoạch của mình diễn ra thuận lợi vì từ những tin nhắn Liêm báo về, người phụ nữ kia rõ ràng đã bị xiêu lòng. Tôi cũng quan sát kĩ thái độ của chồng, thấy anh luôn tỏ ra mệt mỏi, chán nản, nhiều khi ngồi thần ra nên hài lòng lắm. Ắt hẳn anh đã dần nhận ra bộ mặt thật của cô nhân tình rồi.

Nào ngờ, một hôm tôi đi họp lớp cùng vài người bạn. Đang ngồi trong quán cà phê thì tôi sững người khi thấy cô nhân tình của chồng bước vào. Tôi đang đờ người thì cái Thoa bạn tôi lại reo lên.

nhan-tinh-blogtamsuvn-21[1]

Tôi nhờ Liêm dụ dỗ cô tình nhân của chồng tôi để chồng tôi “sáng mắt ra”. (ảnh minh họa)

– A chị Nhàn, chị cũng đi cà phê ạ?

Rồi kéo cô ta ra một góc nói chuyện. Đợi Thoa về, tôi mới hỏi đấy là ai thì nó nói:

– Mày có nhớ đợt tao bị trầm cảm sau sinh không? Nhờ có chị Nhàn điều trị tâm lý cho mà khỏi đấy mày. Chị ấy vô cùng tuyệt vời luôn!

– Cô ta.. à chị ấy là bác sỹ tâm lý á?

– Ừ mày.

– Tao nom chị ấy quen quen, hình như đang cặp với lão chồng một bà cùng cơ quan tao thì phải – Tôi cố tình nói vậy

– Gì? Mày điên à? Khéo bà ý hiểu lầm đấy. Có khi ông chồng lén đi điều trị tâm lý mà bà ý không biết. Tao cam đoan với mày chị Nhàn không phải người như thế đâu.

Tôi cũng hơi lờ mờ nhận ra dường như mình có sự hiểu lầm ở đâu đó. Như văn phòng thám tử đó thuật lại với tôi thì chồng tôi và chị Nhàn chỉ hẹn gặp nhau ở quán cà phê, chưa bao giờ vào nhà nghỉ hay tới chỗ riêng tư nào khác.

Tôi vội vàng gọi cho Liêm đòi gặp mặt để hỏi về chị Nhàn. Cách trả lời điện thoại vô cùng lúng túng của Liêm khiến tôi nảy sinh nghi ngờ, dường như nó đang giấu tôi chuyện gì. Cùng lúc đó, văn phòng thám tử nhắn tin hẹn tôi đến đó ngay có việc gấp.

Tôi ngã ngửa khi tại đó, họ nói với tôi rằng thực ra chồng tôi không phải cặp với chị Nhàn mà… người được gọi là “nhân tình” của anh thực chất chính là Liêm. Tôi sốc nặng, không đứng vững nổi, chồng tôi… và Liêm?

Tối hôm ấy, tôi đòi cả 2 phải ngồi lại để nói rõ mọi chuyện. Khuôn mặt của Liêm và chồng tôi tái dại, không dám nhìn thẳng vào tôi. Hóa ra bao nhiêu năm nay họ vẫn lén lút qua lại với nhau, dùng tôi như tấm bình phong để che mắt cho mối quan hệ đồng giới này. Liêm tỏ ra ngoài là một tên sát gái vậy thôi chứ người nó có tình cảm chỉ có chồng tôi. Cách đây gần 1 năm, Liêm kiên quyết cắn đứt với chồng tôi. Anh vì quá suy sụp mà phải tìm đến chị Nhàn để chia sẻ tâm sự. Ai ngờ khiến tôi hiểu lầm.

Từ buổi tối định mệnh đó đến nay đã 3 ngày trôi qua, tôi xin nghỉ ở công ty, đi du lịch một mình để suy nghĩ. Thế nhưng càng nghĩ tôi càng thấy cuộc hôn nhân này quá bế tắc và tuyệt vọng. Tôi có nên ly hôn chồng và cắt đứt quan hệ với Liêm không?

Đêm tân hôn nhớ đời!

Đêm tân hôn nhớ đời!

Anh mong chờ một đêm tân hôn ngọt ngào lãng mạn. Anh không dấu nổi vẻ mặt vừa háo hức, vừa hồi hộp khi bước vào phòng ngủ. Anh sững người khi nhìn thấy vợ anh, cô giáo cấp 2 hiền lành, nhút nhát, đang ngồi ôm gối ở góc giường... Cứ...

Đêm tân hôn, tôi phải mặc váy cô dâu hát ru cho chồng ngủ

Đêm tân hôn, tôi phải mặc váy cô dâu hát ru cho chồng ngủ

Sẽ chẳng có tân nương nào thê thảm như tôi đâu, đêm tân hôn phải mặc váy cô dâu và hát ru cho chồng ngủ. Mọi người ai cũng khen chúng tôi là một cặp “thanh mai trúc mã”. Công việc đã sớm ổn định nên chúng tôi quyết định kết...

Bí mật động trời của vợ trước đêm tân hôn

Bí mật động trời của vợ trước đêm tân hôn

Tôi hoàn toàn mãn nguyện với lễ cưới vừa diễn ra của mình. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi, tiết trời cuối thu khá dễ chịu. Đám cưới tổ chức vào cuối tuần nên bạn bè đến rất đông đủ. Phải nói đây là một cái kết tuyệt đẹp cho...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI