Cô người yêu nóng bỏng và chàng đại gia giả nghèo

Thursday, 21/04/2016 | 15:46 GMT+7

Tôi thì thuộc dạng khẳng khiu, người chỉ nặng chừng 50kg, ăn đủ sơn hào hải vị cũng không tài nào béo nổi, mặt thì xấu trai, cao chưa đầy mét sáu lăm. Thực ra tôi là một đại gia trẻ tuổi, tài sản trong tay cũng kha khá nên vẻ ngoài đó khiến tôi rất đau buồn. Tôi chỉ ước mình cao lớn, đĩnh đạc như những anh chàng diễn viên nhưng dù ăn uống, tập luyện đến mấy tôi cũng không tài nào lên được cân nào.

Có lẽ vì vẻ ngoài xấu xí nên tôi chả được nhiều gái theo, có lẽ vì họ nghĩ tôi vừa nghèo vừa xấu chăng? Mẹ tôi luôn dặn dò rằng, tôi nên thử thách lòng chung thủy và sự trung thành của các cô gái đến với mình bằng cách đừng phô trương tài sản với người khác. Thế nên dù có xe 4 tỷ, 5 cái biệt thự nhưng tôi vẫn chịu khó ở nhà thuê, đi xe số, nhằm tìm cho mình một nửa đích thực, không vụ lợi.

Nhưng đúng là vừa xấu vừa không có tiền thì chẳng có ma nào theo. Bằng chứng là dù tôi có ra sức tán tỉnh nhưng những người con gái tôi gặp đều lảng hết. Họ chỉ đổ trước những anh bạn cao mét tám, đi xế hộp của tôi.

Thế là dù đã 35 tuổi nhưng tôi vẫn chưa có bạn gái. Chán quá, tôi đành bảo mấy cậu bạn làm mối, cuối cùng rồi tôi cũng quen được Vy. Nói thật là sự xuất hiện của Vy khiến tôi cảm thấy choáng ngợp, tôi không nghĩ Vy lại chịu quen một người có vẻ ngoài xấu xí và ít tiền như tôi. Nhưng tôi đâu biết được rằng, thằng bạn thân của tôi đã rỉ tai Vy rằng, tôi rất giàu.

9ae38a262cc8f22ee4bedcbec8f274c_1_500[1]

Tôi không nghĩ Vy lại chịu quen một người có vẻ ngoài xấu xí và ít tiền như tôi. Nhưng tôi đâu biết được rằng, thằng bạn thân của tôi đã rỉ tai Vy rằng, tôi rất giàu. (Ảnh minh họa)

Cơ mà yêu nhau nửa năm, tôi vẫn kiên quyết nghe lời mẹ, nghĩa là cứ tỏ ra nghèo nghèo, giản dị cho nàng thấy. Có lần Vy hỏi tôi: “Anh, nghe nói anh có nhà to, xế xịn, sao anh không đi? Cứ đi mấy con xe ghẻ này làm gì? Đời mấy tí, sao anh không tận hưởng đi?”. Tôi gãi đầu gãi tai bảo: “Bạn anh điêu đấy, anh làm gì có”.

Cơ mà đến lúc đó, tôi cũng đã xiêu xiêu rồi. Tôi nghĩ, dù sao Vy cũng là một cô gái tốt, cô ấy đã bên tôi nửa năm trời, như mấy cô gái khác, chắc chắn họ đã bỏ tôi mà đi rồi. Thế nên tôi bỏ tiền ra mua cho Vy một chiếc nhẫn kim cương trị giá 20 triệu, tôi bảo tôi rút hết tiền tiết kiệm ra để mua cho cô ấy. Vy nhìn chiếc nhẫn kim cương bé xinh mà tôi đưa, mắt nàng sáng lên thấy rõ.


Tôi nói muốn gần gũi Vy hơn, nói là chỉ muốn thử lòng nàng thôi chứ tôi biết tỏng nàng chả dại. Vậy mà nàng ừ ngay tắp lự. Sắp xếp công việc xong xuôi, tôi đưa Vy đi du lịch. Lúc đầu, nàng bảo ở hai phòng, chỉ cho tôi “yêu sơ sơ” thôi, vì muốn để dành cho tương lai, tôi nghe thế thì cũng thấy có lý, đêm đó nàng qua phòng tôi bất chợt, tôi đang ngồi tính toán mấy cái hợp đồng mua nhà với lại ký giấy tờ thì Vy gõ cửa. Nghe tiếng động, tôi lấy chăn trùm đống giấy tờ lại rồi lao ra ôm người yêu.

Lúc đầu, đúng là Vy chỉ cho tôi “yêu sơ sơ” như lời nàng nói, nhưng lúc đó tôi giống như bị bỏ bùa mê, tôi muốn tiến xa hơn nữa nhưng Vy cương quyết không chịu. Cô ấy trốn tôi bằng cách lật chăn lên rồi nằm cuộn vào trong đó. Không may, đống giấy tờ của tôi vẫn nằm trong chăn, Vy thấy vướng bèn lật chặt lên xem. Sau khi xem qua một lượt thì cô ấy bèn tiến về phía tôi, cương quyết đòi “làm trận nữa” khiến tôi bối rối.

e493f8ed84f42ad977d327e221f364e2_1_500[1]

Sau khi xem qua một lượt thì cô ấy bèn tiến về phía tôi, cương quyết đòi “làm trận nữa” khiến tôi bối rối. (Ảnh minh họa)

Đêm đó, Vy không về phòng mình. Dĩ nhiên, Vy chiều tôi tới bến. Nhưng lúc đó tôi không vui cho lắm vì Vy reo lên: “Đấy, em biết anh là đại gia mà cứ giấu em hoài. Nào là nhà, xe, công ty… Cái gì anh cũng có hết”. Vy thích thú ngắm nhìn đống giấy tờ tôi đang giấu dưới chăn như một bảo vật vô giá.

Những ngày sau đó, Vy cứ quanh quẩn đòi tôi đi nhà nghỉ. Tôi bối rối vô cùng. Tôi thì cũng yêu cô người yêu nóng bỏng này thật, nhưng sao phản ứng của Vy khi nhìn thấy đống tài sản của tôi lại khiến tôi băn khoăn. Phải chăng nàng cũng ghét cái thân hình xấu xí của tôi và chỉ mê mẩn những thứ tài sản mà tôi có được. Hiện giờ Vy cứ giục tôi “đúc” quý tử và làm đám cưới nhưng tôi băn khoăn quá, tôi phải làm sao cho đúng đây?

Đêm tân hôn đầy ngỡ ngàng của chàng công tử giàu có và cô dâu mù bị ép cưới

Đêm tân hôn đầy ngỡ ngàng của chàng công tử giàu có và cô dâu mù bị ép cưới

"Em hét lên đi. Mọi người sẽ nghĩ là cô dâu mới, đêm tân hôn phấn khích quá nên la hét đấy!". Hoàng cười khanh khách trong khi Oanh tức đỏ hết cả mặt. Mà lạ thật, Oanh càng tức, nhìn lại càng đáng yêu. - Anh ơi,...

Đêm tân hôn khóc thét của cô tiểu thư cành vàng lá ngọc

Đêm tân hôn khóc thét của cô tiểu thư cành vàng lá ngọc

Hạnh đứng như trời trồng trước căn nhà tồi tàn của chồng sắp cưới và không nói được một lời nào. Thành đã nói trước với Hạnh rằng n hà anh nghèo lắm, nhưng cô không thể tưởng tượng được mức độ đó lại khủng khiếp...

Bi hài đêm tân hôn, xong “2 hiệp” rồi vẫn thấy vợ còn… tr..inh

Bi hài đêm tân hôn, xong “2 hiệp” rồi vẫn thấy vợ còn… tr..inh

“Đã ‘hai hiệp’ rồi mà em vẫn còn… Hay là anh vẫn chưa làm cho vợ được sung sướng thực sự, giờ anh bù thêm ‘hiệp ba’ nhé”. Kể ra thì nhiều người sẽ nói tôi bịa nhưng thực sự đây là sự cố đêm tân hôn để đời...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI