Đoạn video lật tẩy bộ mặt thật của người yêu cũ

Sunday, 06/12/2015 | 08:06 GMT+7

Đoạn video lật tẩy bộ mặt thật của người yêu cũ – Khi hắn đưa ra đoạn video cùng lời đề nghị trơ trẽn ấy, cô mới nhận ra hắn thô bỉ và vô liêm sỉ đến mức nào.

Để tiễn một người bạn trong lớp ra nước ngoài định cư, lớp đại học của cô đã tổ chức một buổi họp lớp với đầy đủ mọi thành viên. Cô cứ ngỡ lần này hắn sẽ không tới như những lần trước, nhưng sự xuất hiện đột ngột của hắn đã khiến cô bất ngờ. Cô vẫn cố gắng giữ thái độ bình tĩnh với hắn và coi hắn như một người bạn bình thường. Nhưng hắn thì không, hắn tìm cách tiếp cận cô, sán lại gần để bắt chuyện, hỏi thăm cuộc sống của cô hiện tại, chăm sóc cô vô cùng tận tình. Cử chỉ quá đỗi thân thiết và quen thuộc của hắn khiến trái tim cô đột nhiên thổn thức. Hắn – chính là người yêu cũ của cô.

Kí ức ùa về, cả hạnh phúc lẫn đau đớn. Cô và hắn đã từng yêu nhau rất sâu đậm nhưng rồi vì lý do gia đình, hắn đã không thể tiếp tục tình yêu với cô. Cô chìm trong đau khổ một thời gian dài rồi cũng tự tìm cách vực bản thân dậy và tìm được cho mình một người chồng tốt như ngày hôm nay. Nhưng làm sao có thể không cảm xúc được khi sau bao năm, hôm nay cô mới có dịp hội ngộ người yêu cũ. Thực sự trong lòng cô vẫn còn nhiều nuối tiếc lắm, nhất là khi thấy hắn trưởng thành, đĩnh đạc và phong độ như ngày hôm nay.

Dòng cảm xúc cứ theo đó mà trỗi dậy, nhất là khi có thêm chút hơi men vào. Cô bồi hồi cùng hắn ôn lại những kỉ niệm xưa cũ. Cô trao cho hắn ánh mắt trìu mến, dịu dàng. Và khi hắn nắm tay cô, cô cũng không từ chối. Tiệc tàn, hắn ngỏ ý đưa cô về. Trên xe, hắn bỗng nhìn cô chăm chú rồi đột ngột mời cô tới nhà hắn chơi vì vẫn còn khá sớm. Chồng cô cũng đi công tác gần một tuần rồi nên cô cũng khá rảnh rỗi, vậy là cô nhận lời hắn. Nhưng hình như chợt nhớ ra điều gì đó, cô vội vàng từ chối. Hắn cứ như đọc được suy nghĩ của cô vậy, hắn nói luôn:

– Yên tâm đi, vợ anh đi công tác rồi, ở nhà chỉ có mình anh thôi. Hơn nữa chúng ta hoàn toàn trong sáng, chỉ là bạn bè mới nhau tới nhà chơi, có gì đâu mà em phải ngại.

doan-video-blogtamsuvn[1]

Cô đã chẳng còn giữ nổi mình nữa mà ngã vào vòng tay hắn. (Ảnh minh họa)

Cô thoáng sững sờ vì hắn vẫn còn hiểu cô đến vậy. Cô cùng nghĩ đơn giản như những gì hắn nghĩ. Thế nhưng khi hơi men hòa quyện với tiếng nhạc lãng đãng và một nụ hôn ngọt ngào thì cô đã chẳng còn giữ nổi mình nữa mà ngã vào vòng tay hắn ta. Để cho tới khi giật mình tỉnh dậy, cuống cuồng nhặt mặc lại quần áo, vùng chạy khỏi căn nhà đầy tội lỗi ấy, cô hạ quyết tâm sẽ không bao giờ có lần thứ hai.

Cuộc sống của cô trở lại yên bình rất nhanh sau đó. Nhưng cứ mỗi lần nhìn thấy anh, chồng cô là cảm giác tội lỗi của đêm hôm ấy lại dội về khiến cô có cảm giác bất an. Và rồi, cảm giác của cô cũng sớm trở thành hiện thực.

Hắn liên lạc lại với cô một tuần sau đó. Hắn nói hắn nhớ cô, hắn muốn gặp cô. Nhưng cô từ chối, cô không muốn dính dáng đến hắn nữa. Thấy cô kiên quyết từ chối, hắn liền trở giọng với cô:

– Nếu em không đồng ý gặp anh, anh sẽ khiến em phải hối hận.

Chợt cô thấy sợ, lòng cô có cảm giác bất an vô cùng. Cô đồng ý gặp hắn. Cô chết sững khi hắn trơ tráo tới mức đề nghị cô trở thành nhân tình ủa hắn, cô và hắn sẽ nối lại tình xưa, bù đắp cho khoảng thời gian thiếu vắng nhau quá lâu. Hắn nói sau đêm ấy, hắn không thể nào quên cô được. Từng lời hắn nói khiến càng khiến cô cảm thấy có lỗi với chồng mình. Cô một mực không đồng ý, và xin phép hắn ra về. Rất nhanh, hắn kéo tay cô lại, đặt vào tay cô một chiếc máy quay. Đoạn video trong đó khiến cô ngã gục. Hắn đã lén quay lại đêm hôm đó mà cô không hề hay biết. Hắn đe dọa cô rằng nếu như cô không nghe theolời hắn thì hắn sẽ gửi ngay đoạn video này tới cho chồng cô. Khi hắn đưa ra đoạn videocùng lời đề nghị trơ trẽn ấy, cô mới nhận ra hắn thô bỉ và vô liêm sỉ đến mức nào.

Đe dọa xong, hắn liền ngọt ngào ngay được với cô khiến cô thấy ghê sợ con người giả dối này. Trong cô bây giờ chỉ còn dành cho hắn sựu khinh bỉ đến tột cùng. Nhưng cô lại không thể làm ngơ trước sự uy hiếp của hắn. Chồng cô sẽ ra sao khi anh biết người vợ mà anh luôn tin yêu hết mực lại phản bội anh như vậy. Còn nếu cô nghe theo lời hắn thì chẳng phải cô đã tự biến mình thành kẻ thôi bỉ, đáng khinh chẳng khác gì hắn sao. Cô phải làm gì để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn và bế tắc này đây?

Dù tôi đã giả điên nhưng chồng vẫn kiên quyết đóng cửa lại để làm việc đó mỗi đêm

Dù tôi đã giả điên nhưng chồng vẫn kiên quyết đóng cửa lại để làm việc đó mỗi đêm

Sự việc diễn ra liên tục trong vòng 2 năm khiến tôi không chịu được. Tôi đã tìm đến cách cuối cùng là giả điên, suốt ngày ngẩn ngơ rồi gào khóc bất thường. Những tưởng Chương sẽ sợ hãi mà xa lánh tôi, nhưng...

Đêm tân hôn của tôi, mẹ chồng nằm ngủ ở giữa giường cưới

Đêm tân hôn của tôi, mẹ chồng nằm ngủ ở giữa giường cưới

Tôi mơ ước có một đêm tân hôn hạnh phúc và lãng mạn bên chồng. Nhưng không ngờ, trong đêm tân hôn, mẹ chồng tôi vào nằm ngay giữa giường cưới. Tôi và anh hẹn hò được 3 năm rồi mới cưới. Tôi cũng đã nhiều lần đến nhà...

Bủn rủn chân tay khi nghe tiếng rên rỉ phát ra từ phòng chị dâu

Bủn rủn chân tay khi nghe tiếng rên rỉ phát ra từ phòng chị dâu

Cái âm thanh đó cứ vang lên pha lẫn tiếng cười cợt, tiếng thỏa mãn… phát ra từ phòng chị dâu, tất cả hòa hòa vào nhau khiến tôi thấy ớn lạnh. Và khi nhẹ nhàng mở cửa ra, trước mắt tôi là cảnh... Gia đình tôi có hai anh...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI