Đừng có níu kéo những gì không thuộc về ta…

Monday, 23/11/2015 | 12:46 GMT+7

Đừng có níu kéo những gì không thuộc về ta…

Không có gì là mãi mãi. Chân thành hay niềm tin suy cho cùng cũng chỉ trong khoảnh khắc. Yêu xa, một kết thúc nhẹ nhàng cho mọi cố gắng và hy vọng.

Khi yêu xa, cơ hội gặp nhau ít đi, thay vào đó là những tin nhắn, những cuộc nói chuyện qua điện thoại hay internet nhiều hơn, những lời hứa hẹn. Người ta cứ bảo yêu xa dù có ra sao thì nhất định phải tin tưởng nhau. Nhưng có mấy ai làm được điều đó.

Nhưng rồi có ai chắc rằng những tin nhắn, những cuộc gọi điện đó có ở mức độ thường xuyên hay ngày càng vơi đi, lời hứa thì quá nhiều chưa biết khi nào có thể thực hiện được. Để rồi như một sở thích nhàm chán bị gạt ra khỏi cuộc sống “bận rộn”. Xa mặt thì cách lòng, tất cả rồi cũng nhạt theo thời gian.

dung niu keo nhung gi khong thuoc ve ta

Khi yêu xa, người ta dễ dàng giao động giữa “tiếp” và “buông”. Buông thì tiếc nhưng tiếp tục thì chỉ làm bản thân mình đau hơn. Để rồi chúng ta tìm thấy mình trong cái vòng lẩn quẩn ấy. Là do ta ích kỉ?

Rồi đến một ngày mọi thứ kết thúc. Thật bất ngờ vì chính bản thân cũng không có ấn tượng gì. Cũng vì khoảng cách ngày càng lớn, thời gian cách xa khiến tình cảm phai nhạt, làm cho người ta quên rằng mình đã từng “yêu xa”, đã từng giành hết niềm tin vào ai đó. Mọi cảm xúc vui buồn cũng dễ dàng nguôi đi.

Không có gì là mãi mãi. Chân thành hay niềm tin suy cho cùng cũng chỉ trong khoảnh khắc.

Yêu xa với không ít chúng ta có lẽ là bước chuẩn bị cho một kết thúc nhẹ nhàng, kết thúc mọi cố gắng mọi hy vọng, cùng những ký ức phai nhạt và cũ kỹ.

Đừng có níu kéo những gì không thuộc về ta.

Những điều con gái không nên đánh đổi chỉ vì yêu

Những điều con gái không nên đánh đổi chỉ vì yêu

Những điều con gái không nên đánh đổi chỉ vì yêu Trong tình yêu, nhiều bạn quan niệm rằng: “Cho đi tất cả mới gọi là yêu!”, điều đó không sai, nhưng đừng nhầm lẫn giữa sự cho đi và sự hy sinh, bởi cho đi có thể vẫn còn nữa, nhưng...

Hãy trân trọng và tự hào khi yêu cô gái mau nước mắt!

Hãy trân trọng và tự hào khi yêu cô gái mau nước mắt!

Hãy trân trọng và tự hào khi yêu cô gái mau nước mắt! Cảm xúc của con người là thứ khó nắm bắt và điều khiển nhất. Hơn thế, tâm tư suy nghĩ của một cô gái lại càng khó để người khác thấu hiểu. Người ta nói nước mắt là...

Giận thì đánh anh, chứ đừng bao giờ chia tay… em nhé!

Giận thì đánh anh, chứ đừng bao giờ chia tay… em nhé!

Giận thì đánh anh, chứ đừng bao giờ chia tay... em nhé! Để anh nói cho em nghe điều này nhé cô gái. Em biết cảm giác phải chia tay một người mình thương là thế nào không? Là vô vàn những nỗi nhớ luôn gần bên kể...
Ý kiến bạn đọc