Em thích ôm anh từ phía sau

Wednesday, 11/11/2015 | 19:39 GMT+7

Em thích ôm anh từ phía sau – Chông chênh mất thăng bằng mỗi lúc vấp ngã, tôi đủ sức đi tiếp nhưng rồi vẫn muốn có người an ủi, tôi tìm anh một sự an toàn nhất định. Muốn ôm anh từ phía sau thật lâu.

Có những ngày như thế, buồn lặng lẽ trôi theo bon chen cuộc sống. Buồn cứ mênh mang trong tâm trí khi tôi nhớ nhà, khi công việc rối ren, khi tương lai bấp bênh.

Anh ở đây cho tôi ôm anh từ phía sau.

Em thích ôm anh từ phía sau…

Cô đơn lại tìm đến với tôi mỗi lúc một mình. Tôi chỉ muốn đi cùng anh dạo phố không nói gì nhưng đủ hiểu trong tôi bao mối nghĩ suy.
Tôi lặng lẽ ôm anh từ phía sau.

Chông chênh mất thăng bằng mỗi lúc vấp ngã, tôi đủ sức đi tiếp nhưng rồi vẫn muốn có người an ủi, tôi tìm anh một sự an toàn nhất định.

Muốn ôm anh từ phía sau thật lâu.

Anh cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên anh. Cho dù chuyện có buồn, có tủi, có nức nở hay một niềm vui nhỏ thoáng qua, nhưng có anh đã vơi đi rất nhiều.

Em thích được ôm anh từ phía sau…

Chưa khi nào anh nói tôi phiền anh. Chưa khi nào anh nặng lời với tôi. Nhẹ nhàng, chia sẻ, chỉ cho tôi mọi điều. Cho dù đôi khi tôi hay mày nheo, nhõng nhẽo thích cái này muốn cái kia.

Cô em này cứ muốn lăn xả vào lòng anh để được anh bao bọc, chở che mãi là vì như thế đấy anh!.

Anh hay hỏi tôi:

Là vì sao?.

em-muon-duoc-om-anh-tu-phia-sau-2[1]

Anh ở đây cho tôi ôm anh từ phía sau. (Ảnh minh họa)

Vì mỗi việc anh làm, mỗi hành động của anh đều chu đáo, khiến em an tâm.

Anh sẽ thấy rằng khi anh cho bất kỳ cô gái nào sự an toàn họ sẽ tin tưởng anh vô điều kiện. Mặc định em luôn an tâm ở cạnh anh cũng là vì như vậy.

Anh hỏi em: “Sao cứ nhất định là anh?. Người khác cũng là con trai cũng như anh mà em không tin?.

Tin sao đây anh?.

Ở nơi họ không cho em một sự an toàn, không trách nhiệm, không đủ sức chở che em ( có thể vì em anh vốn mạnh mẽ) nên họ thường không cần quan tâm em và nghĩ sẽ thừa với em. Nhưng những điều đó anh luôn lo cho em, mà không đắn đo.

Đã có lúc em mong mình bé lại để làm cô gái của anh. Được anh nuông chiều, bao bọc.

Em thích được ôm anh từ phía sau…

8[1]

Em thích ôm anh từ phía sau…(Ảnh minh họa)

Người ta hay anh vẫn luôn chỉ thấy em mạnh mẽ, nhưng sâu trong em khoảng trống đang vô định. Chính lúc đó em lại muốn ôm anh từ phía sau.
Đừng hỏi em vì sao muốn ôm anh.

Cho em mượn tấm lưng rộng, bờ vai vững chắc của anh.

Bởi………

Nơi an toàn bình yên nhất với em là anh, là khi được ôm anh từ phía sau.

Nếu yêu nhau, người ta sẽ biết tìm cách để về bên nhau

Nếu yêu nhau, người ta sẽ biết tìm cách để về bên nhau

Nếu yêu nhau, người ta sẽ biết tìm cách để về bên nhau - Nếu gặp lại nhau trên phố, hãy cứ mỉm cười và bước đi. Bởi vì khi kì tích thật sự đang xảy ra, sẽ có một bàn chân đuổi theo giữ bạn lại. Người ta nói rằng, gặp nhau...

Gửi anh – người tình cho kiếp sau

Gửi anh – người tình cho kiếp sau

Gửi anh - người tình cho kiếp sau - Có rất nhiều lần trong đời chúng ta gặp một người nào đó mình rất thích nhưng không đúng thời điểm - quá muộn hoặc quá sớm.   Đó là những mối quan hệ khiến ta đau buồn nhiều hơn hạnh phúc, vì cứ giằng...

Cô gái à, đừng quá lo lắng, hạnh phúc tắc đường nên chỉ đang tới muộn chút thôi

Cô gái à, đừng quá lo lắng, hạnh phúc tắc đường nên chỉ đang tới muộn chút thôi

Cô đủ hiểu mình không còn quá trẻ để có nhiều trải nghiệm với tình yêu, nhưng cũng chưa phải là quá già để nói rằng không còn đợi chờ được yêu thương nữa. Nhưng sao cô càng đợi càng không thấy yêu thương tìm...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI