Lông mày tiết lộ cực chuẩn về danh vọng và hôn nhân của bạn

Tuesday, 01/12/2015 | 08:58 GMT+7

Theo bạn, phần quan trọng nhất trên khuôn mặt là gì? Không phải miệng cũng chẳng phải mũi và mắt. Đó chính là lông mày. Chính là bộ phận trên mắt nơi tập trung tiền bạc và dự đoán về cuộc sống của bạn.

Lông mày là một bộ phận tuyệt vời. Chúng giữ bụi bảo vệ mắt và ngăn cho mồ hôi không chảy vào mắt. Không chỉ vậy, lông mày góp phần lớn và biểu hiện cảm xúc và nhận dạng khuôn mặt. Mất đi lông mày tức là trông bạn đã trở thành con người khác.

iq8vouwvbnmxayt_02[1]

1. Lông này hình  nòng nọc.

1-113_02[1]

Đây là dang lông mày cong, mỏng và điểm đầu lông mày to và nhỏ dần về đuôi. Lông mày này tiết lộ bạn là một người nỗ lực và luôn phải cố gắng vượt qua khó khăn. Bạn muốn tự làm nhiều việc nhưng đôi khi đó không phải là quyết định chính xác nhất. Bạn thích tự làm mọi việc từ đầu hơn là được ai đó giao cho. Ngay cả khi gặp khó khăn, bạn vẫn luôn là người có suy nghĩ tích cực. Trong chuyện tình cảm bạn không thuận buồn xuôi gió lắm, hãy tỏ ra nhu mì một chút để nửa kia còn khẳng định bản thân chứ.

Bạn là một người có trái tim dịu dàng và chu đáo. Mọi người đều nhìn thấy điều này qua hành động và lời bạn nói. Bạn là người hay lo nghĩ và có thể buồn bất chợt, nhưng đó chỉ bởi bạn có một trái tim biết yêu thương mà thôi.

2. Lông mày trăng khuyết

2-118_02[1]

Bạn đang cố bám vào sức trẻ nhưng không biết khi nào nên dừng bạn. Thái quá đôi khi không tốt. Nhưng bạn luôn cố gắng cho đến phút cuối để có được mọi thứ bạn muốn. Bạn luôn chắc rằng mọi việc làm đều là sự nỗ lực cho đến phút cuối. Trong chuyện tình cảm bạn đầu bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng sau đó sẽ ổn cả thôi.

3. Lông mày hình đồi

3-102_02[1]

Lông mày này biểu hiện bạn là bạn đôi lúc là người suy nghĩ sâu sắc, nhưng đôi lúc lại rất trẻ con. Bạn là người suy nghĩ tích cực. Quan điểm của bạn là làm việc hết sức nhưng vui chơi là hết mình, tận hưởng cuộc sống.

4. Lông mày đường thẳng

4-86_02[1]

Bạn là người rất nghiêm khắc với chính bản thân mình, theo bạn sống là luôn hướng về phía trước và không có gì là không thể. Bạn có mắt thẩm mỹ khá tốt và không có vấn đề gì cản trở được bạn. trong chuyện tình cảm cũng vậy, nếu quyết tâm bạn sẽ cưa đổ người bạn yêu.

5. Lông mày tam giác

5-88_02[1]

Bạn luôn cố gắng để nổi bật, nhưng đáng tiếc dù bạn cố gắng bao nhiêu thì bạn vẫn luôn bị hòa trộn vào đám đông. Bạn là người ngọt ngào, nhưng khi nổi điên lên thì bạn giống như một chiếc máy bay đang lao với vận tốc cực lớn chuẩn bị phát nổ và nếu ai đó đâm sau lưng bạn thì bạn sẽ cho người đó thấy cách mà bạn đứng lên như thế này. Nửa kia của bạn chắc sẽ phải ngất lên ngất xuống vì tính cách thay đổi chóng mặt của bạn.

6. Lông mày xuống dốc

6-73_02[1]

Rõ ràng, lông mày tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn và gần như thể hiện tinh thần cũng như đoán biết con đường danh vọng bạn có thể đạt được. Vì vậy, hãy quan sát kỹ trong gương để xem bạn thuộc loại lông mày nào nhé.

7. Lông mày dáng “S”

7-62_02[1]

Bạn là người khá biết tính toán nói cách khác bạn khá nham hiểm, một số người sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp cận bạn. Bạn có đủ sức để lấn án những người bạn của bạn, nhưng cũng sẽ có những người quyết tâm trung thành và làm bất cứ điều gì bạn yêu cầu. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm bạn dễ dàng có được những người yêu bạn thực sự nhưng đôi khi bạn lại khá phũ với người đó.

8. Lông mày dày

8-52_02[1]

Nếu bạn là người khá duyên dánh và hóm hỉnh. Bạn luôn sống vui mà không để ý đến những lời đánh giá ác ý của người khác dành cho bạn.

9. Lông mày mỏng

 

9-46_02[1]

Bạn có một khuôn mặt khá thanh tú. Bạn nhạy cảm và ngọt ngào và bạn rất dễ bị tổn thương và bạn tràn đầy yêu thương với mọi người.

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang

5 giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang, phát tài. Giấc mơ không chỉ là tái hiện lại những việc đã xảy ra ban ngày qua ý thức, giấc mơ còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai, với những giải mã cho các giấc mơ của bạn,...

Té ngửa với những lý do xin nghỉ học “quái dị” nhất

Té ngửa với những lý do xin nghỉ học “quái dị” nhất

Lý do xin nghỉ học quái dị nhất của bạn là gì? Và bạn có thành công với lý do xin nghỉ đặc biệt này của mình không? Cùng xem những tuyệt chiêu xin nghỉ học không thể đỡ nỗi của các “thánh” nhà ta nhé.  #1 “Thầy ơi, hôm nay đường...

Chữ kí nói lên tính cách của mỗi người

Chữ kí nói lên tính cách của mỗi người

Bất kỳ ai cũng có một chữ ký cho riêng mình, đôi khi quá đơn giản bằng một cái tên, có đôi lúc lại quá cầu kỳ với những đường nét sắc xảo .Vì vậy mỗi mẫu chữ ký phần nào cũng thể hiện được đặc điểm và tính cách của mỗi con người...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI