Ly dị 3 năm, chồng cũ bất ngờ nhắn: “Nếu em chưa lấy ai thì để anh cầu hôn em lần nữa”

Sunday, 15/11/2015 | 08:36 GMT+7

Sau khi ly dị, Minh cũng được bạn bè giới thiệu với nhiều người. Nhưng những người đó đều làm Minh thấy chán ngắt sau 1 lần gặp. Họ không sâu sắc, thông minh và biết làm Minh cười như Khang.

Cuộc hôn nhân đẹp như mơ của Minh bất ngờ tan vỡ sau khi cô thấy chồng đứng ôm một cô gái cạnh nơi làm việc. Khi Minh đến gần, cô bỗng giật mình khi nhận ra cô gái đó chính là người yêu cũ của chồng mình. Khang từng có một tình yêu sâu đậm với Thư trước khi kết hôn với Minh. Thấy cảnh này, không hiểu sao nước mắt Minh ứa ra, cô không nhấc chân lên được và cứ đứng nhìn chồng ôm người phụ nữ ấy cho đến khi Khang nhận ra sự có mặt của vợ và chạy đến.

Minh không nói gì nhiều, cũng chẳng cãi vã hay đòi chồng giải thích, cô chỉ lẳng lặng đặt lá đơn ly hôn lên bàn rồi chờ Khang ký. Khang thực sự không muốn ly hôn, nhưng nhìn thái độ dứt khoát của vợ, cộng với nhiều lần thuyết phục không thành, Khang đành miễn cưỡng ký vào đơn ly hôn.

chong-cu-cau-hon-blogtamsuvn-1[1]

Ngày hai vợ chồng ra tòa, Khang buồn đứt ruột. Ai ai cũng bất ngờ trước tin này, bởi Khang và Minh giống như một đôi trời sinh. Họ hạnh phúc vì luôn biết cách làm mới cuộc sống của mình. Thế mà mới được 2 năm, vợ chồng đã ly dị.

Sau khi phiên tòa kết thúc, Khang đề nghị đưa Minh về nhưng cô từ chối. Khang tự nguyện ra khỏi nhà, để lại căn hộ vợ chồng từng sống cho Minh. Cứ thế, vợ chồng Khangchia tay trong im lặng.

Minh buồn và khóc nhiều lắm. Nhưng cô chưa bao giờ thể hiện điều đó trước mặt Khang. Sống trong căn nhà có quá nhiều kỷ niệm với chồng, Minh càng nhớ Khang nhiều. Nhưng lòng tự trọng của một phụ nữ không cho phép cô làm khác được. Cô đã yêu Khang bằng tình yêu chân thành, vậy mà anh lại làm tổn thương cô.

Sau khi ly dị, Minh cũng được bạn bè giới thiệu với nhiều người. Nhưng những người đó đều làm Minh thấy chán ngắt sau 1 lần gặp. Họ không sâu sắc, thông minh và biết làmMinh cười như Khang. Hơn nữa, cô cũng không thể nào quên được việc mình đã từng bị tổn thương.

Hôm nay, bạn của Minh lại giới thiệu cho cô đi gặp một người. Nghe bảo anh này đang là giám đốc của một công ty chuyên về điện máy và đã ly dị. Minh bảo cô mệt lắm, cô cũng chưa có ý định tái hôn bây giờ, nhưng vì bạn của Minh năn nỉ quá nên Minh cũng đành bằng lòng.

Sau cuộc gặp gỡ ấy, anh chàng kia cứ bám dính lấy Minh không rời khiến cô cực kỳ khó chịu. Sáng, trưa, chiều, tối, khi nào cô cũng bị anh chàng này làm phiền. Minh không hề thấy cuộc sống của mình sáng sủa hơn tí nào mà chỉ thấy bực mình.

Một ngày nọ, Minh bỗng nhận được tin nhắn của Khang với nội dung:  “Nếu em chưa lấy ai thì để anh cầu hôn em lần nữa”. Tin nhắn của Khang khiến Minh thực sự hồi hộp. Sáng hôm sau, cô vô tình gặp lại Khang trong buổi hội nghị khách hàng của công ty cô. Thấy chồng cũ, trái tim Minh bỗng đập rộn ràng. Không ngờ đã 3 năm trôi qua mà cô vẫn còn nhiều tình cảm với chồng cũ đến như vậy. Minh đã lén nhìn Khang rất nhiều lần trong buổi gặp mặt hôm đó.

chong-cu-cau-hon-blogtamsuvn-2[1]

Tối đến, Minh bỗng nhận được tin nhắn của Khang. Anh bảo lâu rồi không gặp cô nhưng vẫn thấy cô xinh như ngày nào. Chẳng hiểu sao khi nghe vậy Minh cảm thấy rất vui. Tối đó, cả hai nhắn tin đến tận khuya.

Những ngày sau, Minh và Khang thường xuyên gặp nhau theo kiểu tình cờ. Minh không biết là do Khang sắp xếp hay là do ông trời định nữa, nhưng cô thấy vui vô cùng.

Một tối nọ, khi Minh đang chuẩn bị về nhà thì anh giám đốc si tình kia chặn đường cô lại rồi quỳ xuống bảo anh ta không thể sống thiếu cô. Minh cảm thấy rất sợ hãi vì hành động của vị giám đốc này. Đang chưa biết làm sao thì Khang xuất hiện, nắm tay Minh đi thẳng. Trước lúc rời đi, Khang còn quay lại nhắn nhủ với anh giám đốc một câu: “Đây là vợ tôi đấy”.

Rồi chẳng biết từ bao giờ Minh đã thấy nhớ gương mặt của Khang mỗi khi thức dậy. Và sáng nay, khi nghe Khang nhắn giải thích về cái ôm với người cũ 3 năm trước, bỗng nhiênMinh cảm thấy giận bản thân mình ghê gớm. Cô nhắn lại cho Khang: “Anh cầu hôn đi để em còn đồng ý. Nếu không anh sẽ mất em mãi mãi đấy”

Vào nhà nghỉ trú mưa, tôi quá bất ngờ khi em đưa thứ đó cho mình

Vào nhà nghỉ trú mưa, tôi quá bất ngờ khi em đưa thứ đó cho mình

Vào nhà nghỉ trú mưa, tôi quá bất ngờ khi em đưa thứ đó cho mình Vì không yên tâm để Hà ngủ một mình ở nhà nghỉ nên tôi thuê 1 phòng. Tôi hứa sẽ không làm gì em cả. Khi nghe tôi nói vậy, Hà chỉ cười mỉm. Chúng tôi nhanh chóng...

‘Cô ngủ với thằng nào nên mới mang bệnh về nhà?’

‘Cô ngủ với thằng nào nên mới mang bệnh về nhà?’

Nhìn thấy đơn và lời dặn của bác sỹ chồng tôi mặt tím bầm, mắt hằn tia đỏ: ‘Cô ngủ với thằng nào nên mới mang bệnh về nhà?’. Tôi đau đớn vỡ òa ra khóc tức tưởi. Lấy chồng mới có 3 năm mà tôi đã thấy chán ngán. Ngưỡng...

Nửa đêm vượt chục cây số đi mua cháo cho vợ, về nhà lại chứng kiến cảnh đau lòng

Nửa đêm vượt chục cây số đi mua cháo cho vợ, về nhà lại chứng kiến cảnh đau lòng

Nửa đêm vượt chục cây số đi mua cháo cho vợ, về nhà lại chứng kiến cảnh đau lòng Hí hửng xách đùm thức ăn vợ yêu cầu vào khoe vợ. Đi đến cửa, tôi khựng người lại bởi những gì đang xảy ra trong nhà. Lấy...

Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI