Nhìn đầu ngón tay đoán giàu hay nghèo

Thursday, 10/12/2015 | 09:18 GMT+7

Trước nay bạn chả bao giờ để ý xem đầu ngón tay mình tròn hay vuông. Nhưng bạn có biết rằng, trong thuật tướng số hình dáng ngón tay tiết lộ cho bạn biết tính cách và số mệnh giàu hay nghèo của mình.

xem-ban-tay-tot-hay-xau-1[1]

1. Người có ngón cái tròn, to, dày dặn => có cuộc sống phú quý, bình yên

Đây là những người thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Nếu người này kiểm soát tốt tính nóng vội và dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động thì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.

2. Người có ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn => là người khó chiều chuộng, và có cuộc sống bình thường

Đây là những người thích thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Người này cũng hay thay đổi, tính khí thất thường nên khá khó chiều chuộng. Chất lượng cuộc sống ở người này chỉ ở mức trung bình nếu không chịu thay tâm đổi tính.

3. Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè => là người hay thất bại và bình thường

Đây là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Trong cuộc sống người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

4. Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại => là người tiểu tiết, chi li, nhưng không phải lo tiền bạc

Đây là những người hay chú ý tới tiểu tiết và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người khác. Người này có khả năng tích lũy tiền bạc lớn nên không phải lo về đời sống vật chất.

5. Khoảng cách giữa ngón cái và 4 ngón còn lại xa nhau => càng xa thì chứng tỏ độ dẻo dai càng lớn

Chủ nhân của nó là người hiền lành, tấm lòng rộng mở, khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không bị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Do đó dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu ngón tay quá dài và dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

6. Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ => là người mạnh mẽ, không phải lo tiền bạc

Chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

7. Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ => là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu

Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang

5 giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang, phát tài. Giấc mơ không chỉ là tái hiện lại những việc đã xảy ra ban ngày qua ý thức, giấc mơ còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai, với những giải mã cho các giấc mơ của bạn,...

Lông mày tiết lộ cực chuẩn về danh vọng và hôn nhân của bạn

Lông mày tiết lộ cực chuẩn về danh vọng và hôn nhân của bạn

Theo bạn, phần quan trọng nhất trên khuôn mặt là gì? Không phải miệng cũng chẳng phải mũi và mắt. Đó chính là lông mày. Chính là bộ phận trên mắt nơi tập trung tiền bạc và dự đoán về cuộc sống của bạn. Lông mày là một bộ...

Té ngửa với những lý do xin nghỉ học “quái dị” nhất

Té ngửa với những lý do xin nghỉ học “quái dị” nhất

Lý do xin nghỉ học quái dị nhất của bạn là gì? Và bạn có thành công với lý do xin nghỉ đặc biệt này của mình không? Cùng xem những tuyệt chiêu xin nghỉ học không thể đỡ nỗi của các “thánh” nhà ta nhé.  #1 “Thầy ơi, hôm nay đường...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI