Top 4 con giáp dễ lập nên đại nghiệp trong năm 2016

Friday, 11/12/2015 | 10:38 GMT+7

Top 4 con giáp dễ lập nên đại nghiệp trong năm 2016

No1. Tuổi Tý

Những người cầm tinh con Chuột thông minh, lanh lợi, có đầu óc kinh doanh thiên bẩm. Trong năm con Khỉ, tài vận của người tuổi Tý lí tưởng, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Nếu có ý định lấn sân sang lĩnh vực mới, thay đổi công việc, thậm chí kế hoạch lập nghiệp ở nơi đất khách quê người, tỉ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu lớn trong sự nghiệp, điều quan trọng và cần thiết mà người tuổi Tý luôn phải ghi nhớ đó là làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ, lên kế hoạch càng rõ ràng, cụ thể càng tốt. Thói quen cả nể với người thân, bạn bè và hành động xuề xòa sẽ là rảo cản lớn trên bước đường thành công của bạn.

top-4-con-giap-de-lap-nen-dai-nghiep-trong-nam-2016-hinh-anh_01[1]

No2. Tuổi Dần

Sang năm 2016, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần như “dệt gấm thêm hoa”, đã tốt nay còn tốt hơn. Đây là năm quan trọng quyết định sự thành bại trong sự nghiệp của bạn. Nhờ vào kĩ năng chuyên môn vững, năng lực làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ, họ có thể lập nên đại nghiệp trong năm con Khỉ này.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, nóng vội không giải quyết được bất cứ vấn đề gì, thậm chí còn gây họa lớn cho bạn. Khi làm bất cứ việc gì, nên lấy “dĩ hòa vi quý” làm phương châm, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn, từ đó có thể đưa ra hướng đi chính xác, thúc đẩy sự nghiệp phát triển rực rỡ.

top-4-con-giap-de-lap-nen-dai-nghiep-trong-nam-2016-hinh-anh-2_01[1]

No3. Tuổi Sửu

Cuộc sống của người tuổi Sửu bước vào giai đoạn ổn định trong năm 2016 vì đã có khoảng thời gian tích lũy khá dài trước đó. Theo đà này, nếu bạn tự mình khởi nghiệp, dù có tay trắng cũng lập nên nghiệp lớn. Điều quan trọng là bạn phải chọn được đối tác tin cậy, có thực lực về kinh tế để hai bên cùng hỗ trợ và thúc đẩy nhau phát triển.

No4. Tuổi Ngọ

Ngay từ khi sinh ra, người tuổi Ngọ đã sở hữu cá tính mạnh, chủ động trong mọi việc và chúa ghét bị người khác quản thúc. Đôi khi tính cách này khiến mọi người xung quanh dè chừng, ngại tiếp xúc. Tuy nhiên, khi xảy ra vấn đề bất ngờ, mọi người mới thấy được vai trò quan trọng của họ.

Khả năng sáng tạo không ngừng, phán đoán phương hướng chính xác, sự năng nổ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp… là những “điểm cộng” góp phần tạo nên thành công rực rỡ của người tuổi Ngọ. Đặc biệt, trong năm 2016, vận thế sự nghiệp của họ khởi sắc mạnh, công việc thuận lợi, với họ việc lập đại nghiệp chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Nhìn đầu ngón tay đoán giàu hay nghèo

Nhìn đầu ngón tay đoán giàu hay nghèo

Trước nay bạn chả bao giờ để ý xem đầu ngón tay mình tròn hay vuông. Nhưng bạn có biết rằng, trong thuật tướng số hình dáng ngón tay tiết lộ cho bạn biết tính cách và số mệnh giàu hay nghèo của mình. 1. Người có ngón cái tròn, to, dày dặn...

Lông mày tiết lộ cực chuẩn về danh vọng và hôn nhân của bạn

Lông mày tiết lộ cực chuẩn về danh vọng và hôn nhân của bạn

Theo bạn, phần quan trọng nhất trên khuôn mặt là gì? Không phải miệng cũng chẳng phải mũi và mắt. Đó chính là lông mày. Chính là bộ phận trên mắt nơi tập trung tiền bạc và dự đoán về cuộc sống của bạn. Lông mày là một bộ...

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang

5 giấc mơ báo hiệu bạn sắp giàu sang, phát tài. Giấc mơ không chỉ là tái hiện lại những việc đã xảy ra ban ngày qua ý thức, giấc mơ còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai, với những giải mã cho các giấc mơ của bạn,...
Ý kiến bạn đọc

TIN MỚI